Agency Quảng Cáo Radio Uy tín

Quảng cáo trên radio có nhiều ưu điểm so với Quảng cáo truyền hình. Doanh nghiệp cần tư vấn kế hoạch quảng cáo trên radio hiệu quả vui lòng liên hệ Garden Media để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngày đăng: 03-09-2018

2,369 lượt xem

Quảng Cáo Trên Radio

Quảng cáo trên Radio là kênh truyền thông có từ lâu đời ( trước khi có truyền hình) với phương thức sử dụng âm thanh để truyền tải thông điệp đến người nghe.
 
Chỉ cần nắm bắt đúng cảm xúc, ngữ điệu  và âm thanh có thể để lại dấu ấn của thương hiệu trong tâm trí thính giả.
 
quang-cao-tren-radio
 
 

Quảng cáo trên Radio có những ưu điểm sau:

Tiếp cận được khách hàng ở phạm vi rộng, hầu hết tất cả vùng miền lãnh thổ đều có thể tiếp cận sóng radio và như vậy là quảng cáo trên radio có thể tiếp cận người nghe. Đặc biệt là những vùng nông thôn còn nhiều hạn chế để tiếp cận các kênh truyền thông hiện đại khác.
 
Phủ sóng được tất cả mọi nơi, trong phòng ngủ, phòng làm việc, trong xe ô tô, trên đồng ruộng đối với nông dân, trên biển đối với ngư dân… 
 
Thu hút đúng khách hàng mục tiêu dù thời lượng ngắn (từ 30 giây đến 60 giây) hoặc có thể đầu tư voice 120 giây ( đối với doanh nghiệp muốn đầu tư nhiều ngân sách), để sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đọng lại một cách đáng nhớ trong tâm trí người tiêu dùng.
 
Hiệu quả trong mọi lĩnh vực, từ thể thao, kinh doanh cho đến âm nhạc.
 
Quảng cáo của bạn sẽ lan tỏa đến các đối tượng với sự đa dạng về giới tính, độ tuổi và tình trạng kinh tế.
 
 

quang-cao-tren-vov-giao-thong

 
 
Garden Media cam kết giúp doanh nghiệp quảng cáo trên radio ở các kênh FM, VOV1, VOV giao thông, VOH, XoneFM, và các đài FM tỉnh Cần Thơ, Đồng Nai, Vĩnh Long… với khung giờ đẹp, giá thấp hiệu quả quảng cáo bền vững, lâu dài.
 

Gói dịch vụ quảng cáo radio gồm:

  • Quảng cáo trên kênh VOV1, VOV2, VOV3, VOV4, VOV5.
  • Kênh VOV giao thông chuyên kênh.
  • Quảng cáo truyền thanh Radio – VOH.
  • Quảng cáo trên loa phát thanh.

Garden Media là Agency quảng cáo trên Radio uy tín:

 
Chuyên nghiệp trong việc booking lịch phát sóng và tư vấn quảng cáo radio hiệu quả .
 
Tư vấn các phương án và chiến lược giúp tăng hiệu quả quảng cáo radio, chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp sẽ thành công như mong đợi và mang doanh thu mong muốn.
 
Liên kết với nhiều nhà đầu tư trong mọi lĩnh vực, từ thể thao cho đến âm nhạc.
 
Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tốt nhất ở mỗi thời điểm doanh nghiệp muốn booking quảng cáo trên radio.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha