Quảng cáo radio Vĩnh Long

Quảng cáo radio là phương tiện truyền thông truyền miệng hiệu quả nhất. Doanh nghiệp cần quảng cáo trên radio vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn báo giá và mức chiết khấu tốt nhất.

Ngày đăng: 22-05-2018

1,894 lượt xem

Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long là đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh Vĩnh Long, thực hiện chức năng cơ quan báo chí của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Long.
 
Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh chịu sự quản lý nhà nước về báo chí, về truyền dẫn và phát sóng của Bộ Thông tin và Truyền thông; Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện quản lý nhà nước trên địa bàn theo phân công của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.  
 
Sóng phát thanh đài VĨNH LONG 
 
- Sóng AM: tần số 950 Khz, độ cao anten 153m . Phủ sóng toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ. 
- Sóng FM: tần số 90,2 Mhz, độ cao anten 153m . Phủ sóng toàn bộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long; một phần các tỉnh, thành vùng Đông Nam bộ và
 
Quảng cáo radio Vĩnh Long là kênh truyền thông đã trở lên phổ biến cùng với quảng cáo truyền hình Vĩnh Long.
 
Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo trên radio Vĩnh Long vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn, cung cấp bảng giá mới nhất và mức giảm giá tốt nhất cho doanh nghiệp ở mỗi thời điểm.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

KOLs Marketing

BOOKING QUẢNG CÁO

BOOKING QUANG CAO TRUYEN HINH

 

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

 

THU ÂM QUẢNG CÁO

 

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

 

san-xuat-tvc-quang-cao

ĐƯỢC TÀI TRỢ