Tại Sao Doanh Nghiệp Lựa Chọn Quảng Cáo Trên Radio

Quảng cáo trên radio vẫn thu hút được người nghe đông đảo và mang lại hiệu quả truyền thông cao mặc dù xuất hiện các kênh truyền thông như truyền hình và Internet.

Ngày đăng: 21-03-2018

2,457 lượt xem

quang-cao-tren-radio

 

Ngày nay, có nhiều hình thức truyền thông hiện đại đã xuất hiện như truyền hình và internet... và nhiều người cho rằng quảng cáo trên radio ( báo phát thanh) không còn mang lại hiệu quả nữa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy kết quả ngược lại, các chương trình quảng cáo radio vẫn liên tục được các doanh nghiệp áp dụng và mang lại hiệu quả to lớn với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền hình. So với các kênh truyền thông khác thì nó có rất nhiều ưu điểm. 

Ưu điểm đầu tiên của quảng cáo trên radio là chi phí thấp.

Quảng cáo trên sóng phát thanh có chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác mà hiệu quả vẫn được đảm bảo với quy mô được phân bố trên cả nước. Mặc dù bị hạn chế về hình ảnh nhưng với âm thanh và các hiệu ứng sinh động vẫn tạo ra sự liên tưởng sinh động và mới mẻ cho thính giả, khách hàng tiềm năng. 

Ưu điểm thứ hai của quảng cáo trên radio là phạm vi tiếp cận rộng rãi.

Không cần đòi hỏi cao về thiết bị như các phương tiện truyền thông hiện đại khác, quảng cáo radio nhanh chóng đưa thông tin đến khách hàng chỉ thông qua một chiếc đài radio hoặc điện thoại đơn giản. Đặc biệt, khán giả nghe đài không bao giờ bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Họ có thể nghe radio ở nhiều nơi vào nhiều thời điểm khác nhau mà không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Chính nhờ lợi ích này mà quảng cáo trên sóng phát thanh có thể tiếp cận được đến đông đảo khán giả ở khắp mọi miền đất nước vào nhiều thời gian khác nhau.

Ưu điểm thứ ba là hiệu quả cao

Quảng cáo trên radio mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp bởi tính tập trung, tiếp cận trực tiếp đến khán giả mục tiêu và không bị cạnh tranh gay gắt như truyền hình hay internet. 

 

Hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp trong việc kìm kiếm hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Garden Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên sóng phát thanh chuyên nghiệp, uy tín và toàn diện nhất.
 

Dịch vụ dành cho khách hàng quảng cáo radio với Garden Media: 

  • Tư vấn miễn phí và chi tiết về kênh quảng cáo và khung giờ quảng cáo hiệu quả cao.
  • Lên lịch book quảng cáo chi tiết cho khách hàng.
  • Là Agency lớn của các đài nên doanh nghiệp sẽ có chiết khấu tốt nhất. 
  • Theo dõi việc phát sóng, gửi lại thông tin liên tục cho khách hàng.
  • Nhận giấy chứng nhận phát sóng và gửi lại cho khách hàng.
  • Thường xuyên cập chính sách ưu đãi hấp dẫn từ đài tới khách hàng. 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha