Quảng cáo truyền hình hiệu quả cho doanh nghiệp

Quảng cáo truyền hình là phương tiện truyền thông mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Liên hệ để book quảng cáo trên truyền hình với chi phí tốt nhất.

 • Chương Trình Sống Khoẻ HTV7

  07-12-2020 // 555 lượt xem

  Chương trình sống khoẻ HTV7 là chương trình được phát sóng lúc 07h00 Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Doanh nghiệp cần đưa tin và truyền thông trong chương trình sống khoẻ, vui lòng liên hệ Garden Media

  Chi tiết →

 • Quảng Cáo Truyền Hình HTV9

  21-05-2020 // 939 lượt xem

  Quảng cáo truyền hình là phương tiện truyền thông phổ biến và hiệu quả của doanh nghiệp. Quảng cáo truyền hình HTV9 với hình thức đăng tin truyền hình cũng là phương pháp giúp doanh nghiệp PR thương hiệu, dịch vụ với uy tín cao đến với khách hàng.

  Chi tiết →

 • Booking Quảng Cáo Truyền Hình VTV Tháng 5-2020

  21-05-2020 // 421 lượt xem

  Booking quảng cáo truyền hình là phương tiện truyền thông hiệu quả được doanh nghiệp lựa chọn nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh và truyền thông thương hiệu. Booking quảng cáo truyền hình VTV với chi phí và hiệu quả tương xứng.

  Chi tiết →

 • Quảng Cáo Truyền Hình Trên HTV Trong Khung Giờ Phim Gia Đình Là Số 1

  08-06-2019 // 1,208 lượt xem

  Quảng cáo truyền hình trong các giờ phim đặc sắc mang lại hiệu quả truyền thông cao. Doanh nghiệp cần tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn và hỗ trợ chi phí tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Quảng Cáo Truyền Hình HTV - Chương Trình Người Bí Ẩn

  26-05-2019 // 778 lượt xem

  Quảng cáo truyền hình HTV mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp với nhiều chương trình truyền hình "hút khách" và được khán giả rất yêu quý. Người Bí Ẩn là Gameshow thành công đã 5 mùa và hứa hẹn mùa 6 sẽ để lại nhiều ấn tượng mới.

  Chi tiết →

 • Quảng Cáo Truyền Hình Trong GameShow Running Man

  13-03-2019 // 831 lượt xem

  Quảng cáo truyền hình trong các Gameshow ăn khách như "Running Man" mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ Garden Media để booking quảng cáo truyền hình hiệu quả cao với các khung giờ đẹp và chiết khấu tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Quảng cáo trên truyền hình HTV7 - Gameshow Giải Mã Tình Yêu

  03-09-2018 // 1,133 lượt xem

  Quảng cáo truyền hình trên HTV7 là kênh truyền thông hiệu quả. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo trên truyền hình trong gameshow Giải Mã Tình Yêu vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn chi tiết.

  Chi tiết →

 • Công ty quảng cáo truyền hình uy tín

  23-05-2018 // 1,153 lượt xem

  Garden Media là Agency quảng cáo truyền hình uy tín trên thị trường cả nước. Garden Media là công ty quảng cáo có thời lượng ở các đài truyền hình lớn cung cấp giải pháp quảng cáo truyền hình hiệu quả và chất lượng cho các doanh nghiệp trên cả nước.

  Chi tiết →

 • Quảng cáo truyền hình - các hình thức quảng cáo trên truyền hình

  27-03-2018 // 1,631 lượt xem

  Quảng cáo truyền hình hiện nay có nhiều hình thức khác nhau, liên hệ để được tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

  Chi tiết →

 • Quảng cáo truyền hình là gì Có còn phù hợp với xu hướng marketing hiện đại

  13-11-2017 // 2,709 lượt xem

  Quảng cáo truyền hình thực chất là gì? Nó có những ưu điểm và nhược điểm gì? Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng xã hội, quảng cáo truyền hình có còn vai trò và hiệu quả như trước đây hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Chi tiết →

BOOKING QUẢNG CÁO

BOOKING QUANG CAO TRUYEN HINH

 

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

 

THU ÂM QUẢNG CÁO

 

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

 

san-xuat-tvc-quang-cao

ĐƯỢC TÀI TRỢ