Công ty quảng cáo truyền hình uy tín

Garden Media là Agency quảng cáo truyền hình uy tín trên thị trường cả nước. Garden Media là công ty quảng cáo có thời lượng ở các đài truyền hình lớn cung cấp giải pháp quảng cáo truyền hình hiệu quả và chất lượng cho các doanh nghiệp trên cả nước.

Ngày đăng: 23-05-2018

1,991 lượt xem

 

Công ty quảng cáo truyền hình ( Agency) là các đại lý của các đài truyền hình với nhiệm vụ là đại lý bán quảng cáo của đài. Đồng thời, các công ty quảng cáo có trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất trên truyền hình.

Các Agency có thời lượng ở các đài truyền hình. Bên cạnh đó, các agency này có chiết khấu tốt cho doanh nghiệp nhờ việc mua gói quảng cáo lớn từ các đài.

Garden Media là công ty quảng cáo truyền hình lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là đại lý cấp 1 của các đài nên luôn có thời lượng ở các khung giờ "vàng" đồng thời có mức chiết khấu ( giảm giá) rất tốt cho doanh nghiệp; đảm bảo cho khách hàng có kế hoạch quảng cáo hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin quảng cáo truyền hình như: Bảng giá quảng cáo, chiết khấu, rating,... tư vấn khung giờ hiệu quả, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

  LIÊN HỆ BOOKING QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha