Quảng cáo trên truyền hình HTV7 - Gameshow Giải Mã Tình Yêu

Quảng cáo truyền hình trên HTV7 là kênh truyền thông hiệu quả. Doanh nghiệp cần booking quảng cáo trên truyền hình trong gameshow Giải Mã Tình Yêu vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn chi tiết.

Ngày đăng: 03-09-2018

2,030 lượt xem

 
Gameshow " Giả Mã Tình Yêu" được phát sóng trên kênh HTV7 vào khung giờ 22h30' chủ nhật hàng tuần.
 
Bất cứ ai cũng vậy, dù sở hữu một cái đầu lạnh đầy lý trí hay một quả tim ấm nồng, nhưng một khi đã bước vào ngưỡng cửa tình yêu - hôn nhân, bạn sẽ phải đối diện với những tình huống dở khóc dở cười mà không phải lúc nào cũng tìm thấy một câu trả lời thỏa đáng. 
 
Chương trình "GIẢI MÃ TÌNH YÊU" ra đời với mong muốn sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được vô vàn những câu hỏi xoay quanh chủ đề không bao giờ ngừng hot này.
 
Chân thật - thú vị - hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và tinh tế, chương trình "GIẢI MÃ TÌNH YÊU" sẽ mang đến cho các bạn những bí kíp sống về tình yêu, góp phần giúp cho hành trình tìm kiếm và giữ lửa tình yêu của mọi người thêm phần sinh động, lãng mạn và tinh tế.
 
Chương trình đang được khán giả yêu thích đón xem. Doanh nghiệp booking quảng cáo truyền hình trong Gameshow này vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn chi tiết và có mức giảm giá quảng cáo tốt nhất.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

KOLs Marketing

BOOKING QUẢNG CÁO

BOOKING QUANG CAO TRUYEN HINH

 

QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

 

THU ÂM QUẢNG CÁO

 

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

 

san-xuat-tvc-quang-cao

ĐƯỢC TÀI TRỢ