Quảng Cáo Truyền Hình Trên HTV Trong Khung Giờ Phim Gia Đình Là Số 1

Quảng cáo truyền hình trong các giờ phim đặc sắc mang lại hiệu quả truyền thông cao. Doanh nghiệp cần tư vấn kế hoạch quảng cáo truyền hình hiệu quả vui lòng liên hệ Garden Media để được tư vấn và hỗ trợ chi phí tốt nhất.

Ngày đăng: 08-06-2019

2,248 lượt xem

Gia Đình là Số 1 - tập 56
 
 
Quảng cáo truyền hình HTV đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp  với nhiều chương trình đặc sắc có rating cao mang lại hiệu quả cho DN…
 
Gia đình là số 1 - Phần 2 được phát sóng trên kênh HTV2 từ ngày 4/3/2019, phim được chiếu lúc 19h50 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Đây là một bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại hài kịch tình huống (sitcom). Phim được làm lại từ bộ phim cùng tên phiên bản Hàn Quốc Gia đình là số một 2 và cũng là phần tiếp theo của phim Gia đình là số 1 (Bản Việt Nam). 
 
Gia đình là số 1 xoay quanh cuộc sống gia đình 3 thế hệ của ông Tú Tài đầy ắp tiếng cười, không chỉ có những diễn viên chính, là thành viên trong gia đình mà còn rất nhiều diễn viên phụ tạo sự mới lạ cho phim. Từng tập phim đều bám sát cốt truyện giống với bản gốc.
 
Giá quảng cáo trên truyền hình HTV7 khung giờ phim tối trong phim Gia Đình Là Số 1 với các mức quảng cáo cho TVC 5 giây, 15 giây và 30 giây tương ứng ở các vị trí trước, giữa và sau phim như sau:
 
 
 
Garden Media là Agency Quảng cáo Truyền hình uy tín, cung cấp bảng giá quảng cáo được niêm yết bởi chính đài truyền hình HTV.
 
Chính sách giảm giá quảng cáo trên truyền hình HTV được áp dụng tại mỗi thời điểm và tùy vào lịch book quảng cáo của doanh nghiệp.
 
Liên hệ Garden Media để quảng cáo trên truyền hình HTV với chính sách giảm giá tốt nhất.
 
Vui lòng tải về đầy đủ bảng giá quảng cáo truyền hình HTV mới nhất được cập nhật liên tục tại link bên dưới:
 
 
 
Garden Media là công ty quảng cáo truyền hình uy tín giúp các doanh nghiệp thực hiện kế hoạch quảng cáo trên truyền hình và các phương tiện thông tin đại chúng với chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả vượt trội.
 
Garden Media được khách hàng luôn tin tưởng với các giá trị bảo đảm:
Tư vấn miễn phí kế hoạch quảng cáo truyền hình cho doanh nghiệp, lựa chọn kênh quảng cáo, khung giờ, tần suất quảng cáo đảm bảo với ngân sách và mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp.
Tư vấn doanh nghiệp định dạng phim quảng cáo truyền hình (TVC) phù hợp với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Garden Media có thể can thiệp hỗ trợ lịch quảng cáo được đăng ký muộn, để việc lên sóng được kịp thời.
Theo dõi quản lý chất lượng, số lượng phát sóng quảng cáo trong quá trình thực hiện.
Garden Media cung cấp dịch vụ đi kèm: Xin giấy phép quảng cáo truyền hình, sản xuất TVC, Băng Radio, phim Tự Giới Thiệu… với giá nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.
Garden Media luôn có chính sách giảm giá (chiết khấu) tốt cho doanh nghiệp trực tiếp và các đối tác booking quảng cáo truyền hình.
Garden Media là cầu nối uy tín giữa Doanh nghiệp với các Đài Truyền Hình, giúp doanh nghiệp booking quảng cáo truyền hình với mức chi phí hợp lý nhất và mang lại hiệu quả tối ưu.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quảng cáo truyền hình nhanh chóng và hiệu quả!
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha